Hotline: 0915112486      Mail: hungphatautopro@gmail.com
Chào mừng quý khách đến với dịch vụ sửa chữa HungphatAuto
CHIA SẺ MXH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 17
Trong tuần: 101
Lượt truy cập: 60611

Thuật ngữ về sửa chữa ô tô thông dụng tại Gara

Lượt xem : 1187

Thuật ngữ trong sửa chữa ô tô tại Gara

Thuật ngữ trong sửa chữa ô tô là điều mà tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đều phải sử dụng trong khi làm việc. Thuật ngữ trong sửa chữa ô tô ra đời nhằm làm cho những chi tiết trên xe được gọi gần gũi hơn, dễ hiểu hơn, dễ nhớ hơn và nó đã có từ khá lâu.

Việc hiểu được các thuật ngữ này sẽ giúp cho các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô dễ nói chuyện với nhau hơn,  dễ học hỏi hơn và làm cho công việc trở nên trôi chảy hơn rất nhiều, nhất là đối với các kỹ thuật viên mới vào nghề chưa làm quen với những điều này thì lại càng phải học để có thể nắm bắt và làm quen nhanh với công việc.

Tuy thuật ngữ 3 miền Bắc – Trung  – Nam có sự khác biệt, nhưng nó chỉ là phần nhỏ của thuật ngữ sửa chữa ô tô, còn đa phần những thuật ngữ về sửa chữa ô tô sau đây là giống nhau. Và không để các bạn phải chờ đợi lâu, hôm nay, HungphatAuto sẽ gửi đến ngay cho các bạn bảng thuật ngữ trong sửa chữa ô tô thông dụng tại Gara.

Bảng thuật ngữ trong sửa chữa ô tô thông dụng tại Gara

Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích, và chính xác hơn trong bài viết này, chúc các bạn kỹ thuật viên mới vào nghề làm tốt hơn với các thuật ngữ này.

blog7

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
LIÊN HỆ
payment
© bản quyền thuộc về Công ty tnhh mtv sản xuất xây dựng và thương mại Hùng Phát